ราศีใด มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์สินเงินทอง

เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา หลายท่าน ต้องเจอกับปัญหาการเงินติดขัด มีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามามากมาย ที่ไม่สามารถควบคุมได้ บางท่าน ติดขัดถึงขั้นต้องไปหยิบยืมผู้อื่นมา เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน แต่หลังจากนี้ ดาวศุกร์ โคจรย้ายราศี ส่งผลให้สถานะทางการเงินของท่านมีการเปลี่ยนแปลงไป

สำหรับราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์ จะได้รับทรัพย์สินเงินทอง ได้แก่ ราศีกรกฎ  ราศีสิงห์  ราศีตุลย์ และราศีธนู ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของการเงิน และโชคลาภต่างๆ ย้ายไปยังราศีสิงห์ ในวันที่ 19 สิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้  อยู่ในภพที่ส่งผลดีกับดวงชะตา ของท่านที่อยู่ใน 4 ราศี ที่กล่าวมาแล้วนั้น ทำให้มีโชคลาภทางการเงิน มีโอกาสได้รับทรัพย์สินเงินทอง โดยเฉพาะชาวราศีสิงห์นั้น ดาวศุกร์โคจรทับลัคนา จะมีช่องทางทำให้ทรัพย์สินเงินทองจะมาถึงตัวท่านได้ง่ายขึ้น คู่ครอง หรือคนใกล้ชิด จะช่วยนำเงินหรือทรัพย์สินมาให้

ในชาวราศีกรกฎนั้น ดาวศุกร์ เข้าสู่ภพของการเงินและทรัพย์สินโดยตรง ส่งผลให้ท่านมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์สินเงินทอง จากการค้าขาย  ราศีตุลย์ ดาวศุกร์โคจรสู่ภพลาภะ ส่งผลให้ท่านมีเกณฑ์ได้รับลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง มีโอกาสเสี่ยงโชค มีลาภลอยที่เกิดจากบ้าน ที่อยู่อาศัย และชาวราศีธนู ดาวศุกร์ โคจรเข้าสู่ภพศุภะ ส่งผลให้ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทอง จากต่างถิ่นหรือการเดินทางไกล ชื่อเสียงของท่าน จะนำมาซึ่งผลประโยชน์เกี่ยวกับเงินทอง

แต่อิทธิพลของดาวศุกร์นี้ จะส่งผลดีกับดวงชะตาประมาณ 21 วัน หลังจากนั้นดาวศุกร์จะย้ายไปยังราศีกันย์ ในวันที่ 12 กันยายน 2562เหตุการณ์ต่างๆ ก็จะเปลี่ยน ในแต่ละบุคคล ทั้งนี้ ต้องพิจารณาจาก ดาวในพื้นดวงเดิมประกอบด้วย อย่างไรก็ตาม การทำนายนี้เป็นเพียงการทำนายจากภาพรวมโดยทั่วไป  ไม่ใช่ดวงรายบุคคล ส่งผลให้รายละเอียดต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงไปตามดาวที่อยู่ในพื้นดวงกำเนิดของแต่ละท่าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *